Khu Đô Thị The Sunrise Bay - Siêu Đô Thị Đẳng Cấp Quốc Tế Tại Vịnh Đà Nẵng

Tiện ích
  • Hồ bơi
  • Hệ thống PCCC
  • Bãi giữ xe
  • Phòng tập Gym
  • Khu vui chơi
  • Gần công viên
  • Máy phát điện
  • Gần chợ, siêu thị

Tổng quan The Sunrise Bay

Theo đánh giá của những nhà đầu tư cũng như chuyên gia về địa ốc, tương lai sau khi khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nằng hoàn thành, sẽ giúp thay đổi toàn bộ bản đồ của nơi đây.

Tổng diện tích dự án: 171 ha đất liền và 18 ha diện tích đảo.

Loại hình đầu tư: Nhà phố thương mại, nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

 

Vị Trí The Sunrise Bay

Khu đô thị The Sunrise Bay sẽ được xây dựng trên đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng – khu vực hướng trực diện ra vịnh Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà. Đây chính là khu vực được các chuyên gia địa ốc đánh giá là vô cùng đắt giá về quy hoạch, thiết kế kiến trúc và đầu tư xây dựng. Đồng thời, nơi đây cũng được ví von như “nóc nhà của Đà Nẵng”, nguyên nhân là bởi từ đây có thể quan sát toàn bộ cảnh quan đô thị từ các điểm cách xa TP như đèo Hải Vân, đỉnh Sơn Trà…, nhận biết các tuyến hàng không đi qua vùng trời, các luồng hàng hải đi qua vùng biển…

Bên cạnh quỹ đất 60ha, dự án khu đô thị The Sunrise Bay còn sở hữu đến hơn 40ha mặt nước bán ngập trên vịnh Đà Nẵng. Chính vì điều này, đã khiến những đơn vị quy hoạch đô thị từ Thượng Hải (Trung Quốc), đã phải thốt lên rằng: Đây chính xác là một viên ngọc quý nơi cửa sống, sau khi tiến hành  quan sát khu đất mà dự án này tọa lạc.

Đặc biệt, trong thời gian gân đầy khu đô thị The Sunrise Bay còn được lãnh đạo TP Đà Nẵng định hướng quy hoạch đô thị với các nội dung: Trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm tài chính, trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm hành chính – văn phòng, thương mại, văn hoá – thể thao – giải trí…

 

Tiện ích The Sunrise Bay

Được xây dựng theo mô hình khu phức hợp khép kín hiện đại và tiện nghi, nên dự án Khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ mang đến một hạ tầng tiện ích đa dạng và chất lượng cho những cư dân nơi đây.

0919 822 826Hủy thao tác
Zalo