Hàng loạt dự án mới được Novaland trình làng nữa cuối năm 2015

05/10/2015 , 00:05:14
Thị trường căn hộ tại TP.HCM đang thực sự bước vào một chu kỳ phát triển mạnh khi hàng loạt dự án mới sẽ trình làng trong thời gian tới. Chỉ tính riêng Novaland, tập đoàn này có bảy dự án mới nằm ở những vị trí chiến lược.

Thị trường căn hộ tại TP.HCM đang thực sự bước vào một chu kỳ phát triển mạnh khi hàng loạt dự án mới sẽ trình làng trong thời gian tới. Chỉ tính riêng Novaland, tập đoàn này có bảy dự án mới nằm ở những vị trí chiến lược.

Trong đó, tại Q.Phú Nhuận và Tân Bình, Novaland cùng lúc công bố bốn dự án Orchard Parkview, Duxton, Golden MansionNewton Residence. Theo nhận định của Novaland, đây là khu vực kinh tế sôi động, liền kề sân bay Tân Sơn Nhất và hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú, phù hợp với nhu cầu ở gần trung tâm lẫn đầu tư cho chuyên gia nước ngoài thuê lại. Cụm dự án còn được đặt cạnh các “lá phổi xanh” của thành phố (công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ), hứa hẹn đem lại không gian sống trong lành, có giá trị gia tăng bền vững cho cư dân. Ba dự án còn lại được triển khai ở Q.7 và Q.11 với hai dự án Sunrise CityviewSunrise Riverside nằm trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ và The Park Avenue trên mặt tiền đường 3/2. Đáng chú ý, The Park Avenue là khu phức hợp căn hộ - văn phòng (Office-tel) – thương mại dịch vụ cao cấp đầu tiên trên đường 3/2 với gần 600 căn hộ, diện tích từ 55 – 109m2, giá từ 2,1 tỷ/căn.

Ngoài ra Novaland chuẩn bị công bố 3 dự án vị thế vàng tại quận HCM: Can Ho Madison, Can Ho Saigon Panorama, Can Ho Oscar Residence, Can Ho The Century.

Theo các chuyên gia bất động sản (BĐS), thị trường đang đi vào một chu kỳ phát triển bền vững với những dự án được đánh giá cao về chất lượng, vị trí cũng như giá cả. Bên cạnh đó, các dự án đã và chuẩn bị triển khai trên địa bàn TP.HCM cũng chủ yếu thuộc các nhà phát triển dự án BĐS có uy tín về thương hiệu như Novaland, VinGroup, Đại Quang Minh… Do đó, thời điểm này, người có nhu cầu về nhà ở hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào BĐS. Nếu là một nhà đầu tư, các chuyên gia cho rằng, thời điểm đầu tư tốt nhất là vào lúc chủ đầu tư mới công bố dự án. Bởi lẽ, trong các đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư thường đưa ra mức giá sát với giá thành nhất, điều kiện thanh toán tốt, giá BĐS sẽ tăng dần theo tiến độ dự án, khách hàng cũng dễ chọn được vị trí ưng ý. Do đó, những người mua đầu tiên sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Nguồn (Internet)

Tag :

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Dịch vụ khách hàng Dịch vụ khách hàng

Hot line : 0986 77 8838

CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẤT