CĂN HỘ CAO CẤP KHU ĐÔ THỊ AN KHÁNH AN PHÚ, QUẬN 2, TPHCM-HUNG THINH CORP VÀ RESCO 8 HỢP TÁC ĐẦU TƯ

16/10/2014 , 16:35:37
CĂN HỘ CAO CẤP KHU ĐÔ THỊ AN KHÁNH AN PHÚ, QUẬN 2, TPHCM-HUNG THINH CORP VÀ RESCO 8 HỢP TÁC ĐẦU TƯ
Ngày 26/05 vừa qua, Hung Thinh Corp. và Công ty Cổ phần Địa ốc 8 (Resco 8) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác dự án căn hộ cao cấp thuộc Khu đô thị An Phú - An Khánh, Quận 2.

CĂN HỘ CAO CẤP KHU ĐÔ THỊ AN KHÁNH AN PHÚ, QUẬN 2, TPHCM-HUNG THINH CORP VÀ RESCO 8 HỢP TÁC ĐẦU TƯ

 

 

Ngày 26/05 vừa qua, Hung Thinh Corp. và Công ty Cổ phần Địa ốc 8 (Resco 8) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác dự án căn hộ cao cấp quận 2 thuộc Khu đô thị An Phú - An Khánh.

 

can ho an phu an khanh quan 2

 

 

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp. và Bà Nguyễn Thị Thanh

- Tổng Giám đốc Resco 8 tiến hành lễ ký kết trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo hai Công ty

Theo đó, Hung Thinh Corp. sẽ áp dụng “gói giải pháp toàn diện” trong việc triển khai dự án căn hộ cao cấp An Khánh An Phú, quận 2, TPHCM như những dự án đã triển khai thành công trước đây: 91 Phạm Văn Hai, 8x Đầm Sen, 8x thai an, 8x Plus,. Cụ thể, các đơn vị thành viên của Hung Thinh Corp. là Hung Thinh Construction đảm nhận việc xây dựng và Hung Thinh Land phụ trách tiếp thị phân phối dự án ra thị trường. Đây là dự án thuộc phân khúc cao cấp, có tổng vốn đầu tư khoảng 400 tỷ đồng. Trong đó Hung Thinh Corp. góp 60% vốn và Resco 8 góp 40%. Dự án sẽ được đưa ra thị trường đầu năm 2015, cung cấp cho thị trường 200 căn hộ quận 2 có diện tích từ 90 – 110 m2.

 

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp. chia sẻ: “Quận 2 vừa được phê duyệt quy hoạch trở thành khu trung tâm thành phố mới của TP.HCM nhờ vị trí tiếp giáp Quận 1 và có hàng loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đã hoàn thành như cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội mở rộng…Đặc biệt, Quận 2 còn được xem là một trong những “vùng đất vàng” bởi trên 90% diện tích được phủ kín với hơn 300 dự án bất động sản, trong đó chủ yếu là phân khúc cao cấp. Không khí trong lành, môi trường sống yên tĩnh cùng các tiện ích sẵn có khiến nơi đây trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhóm khách hàng cao cấp. Tôi tin tưởng với những giá trị và tiềm năng trên cũng như uy tín và tiềm lực của Hung Thinh Corp. và Resco 8, chúng tôi sẽ thành công với dự án căn hộ cao cấp này”

Theo nhadatduan.net

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Dịch vụ khách hàng Dịch vụ khách hàng

Hot line : 0986 77 8838

CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẤT